Thủ tục pháp lý của dự án Phúc An Garden như thế nào?

Với tình hình hiện nay, để tìm một dự án có đầy đủ pháp lý minh bạch ở vùng ven TP.HCM là một điều khó để người dân có thể lui về tránh dịch trong thời gian tới. Các dự án có đầy đủ pháp lý chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Tính pháp lý của dự án rất quan trọng, giúp quá trình mua bán và chuyển nhượng nhà đất của khách hàng được trở nên dễ dàng hơn.

Hôm nay, Trananhhomes sẽ chia sẽ thông tin về tính pháp lý của dự án Phúc An Garden Bàu Bàng Bình Dương. Quý khách hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây!

Hình thực tế Phúc An Garden Bàu Bàng

Hình thực tê dự án Phúc An Garden Bàu Bàng

Tính pháp lý của dự án Phúc An Garden

Trong những năm gần đây các “dự án ma” liên tục xuất hiện, kéo theo hệ lụy các cơ quan nhà nước siết chặt hơn về việc quy định phê duyệt quy hoạch theo tỉ lệ 1/500. Vấn đề này, làm cản trở các dự án sắp sửa xây dựng, cũng như hạn chế đáp ứng nhu cầu cho người dân.

Trong khi đó, với dự án Phúc An Garden, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dự án đã có đầy đủ pháp lý và sổ hồng riêng từng nền, từng căn, trong khi tiến độ của dự án mới đạt 80% trên tổng thể công việc của dự án. 

Sổ hồng đã có riêng từng nền và không chung sổ là điều kiện thuận lợi để Phúc An Garden có tốc độ bán hàng nhanh đến thế. Các sản phẩm nhà đất của dự án đã bán được khoảng 90% giai đoạn 1 và Chủ đầu tư đang phát triển dự án trong giai đoạn 2 với 17ha, hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Dự án Phúc An Garden

Khu dân cư Phúc An Garden tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Tên pháp luật là: Khu nhà ở nông thôn Nam Long 2. 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Ánh Dương Miền Nam và Tập đoàn Trần Anh Group cùng phát triển dự án. 

Vị trí xây dựng dự án: Thuộc thửa số 2 và 178 bản đồ số 20, xã Trừ Văn Thố, Bình Dương.

Dự án có tổng diện tích: 289.518,5m2.

Các sản phẩm của dự án bao gồm đất nền và nhá phố, với giá chỉ từ 620 triệu/nền. 

Hình thực tế Phúc An Garden Bình Dương

Hình thực tê nhà phố Phúc An Garden Bình Dương

Dự án đã có những pháp lý gì?

Hiện nay dự án đã có đầy đủ pháp lý hoàn thiện và minh bạch. Theo như Chủ đầu tư công bố dự án đã có:

Giấy phép phê duyệt quy hoạch xây dựng theo tỉ lệ 1/500.

Vào ngày 15/11/2018, UBND tỉnh Bình Dương đã cấp phép xây dựng dự án theo tỉ lệ 1/500 cho Chủ đầu tư Công ty BĐS Ánh Dương Nam. Quyết định này là nội dung quy hoạch chi tiết từng phân khu, từng lô đất, từng công trình trên toàn dự án. Đây cũng là cơ sở nền móng để nhà thầu nhìn được tổng quan dự án và bắt đầu xây dựng.

Cấp giấy phép xây dựng

Ngày 28/01/2019, UBND tỉnh Bình Dương quyết định cấp phép xây dựng cho Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden Bình Dương theo các hạng mục như sau:

 • Hạng mục san nền
 • Hạng mục thoát nước thải
 • Hạng mục thoát nước mưa
 • Hạng mục cấp nước
 • Hạng mục cấp điện
 • Hạng mục giao thông
 • Hạng mục vệ sinh môi trường
 • Hạng mục phòng cháy chữa cháy
 • Hạng mục kết nối liên lạc
 • Hạng mục cảnh quan cây xanh

Sổ hồng riêng từng nền, từng căn

Hiện tại, dự án Phúc An Garden đã có sổ hồng riêng từng nền, từng căn trong khi dự án chỉ mới hoàn thành được 80%. Đây là dự án đầu tiên có thời gian giao sổ nhanh nhất. Thay vì phải đợi từ 12 – 14 tháng sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng như các dự án khác. Thì khách hàng khi mua sản phẩm tại Phúc An Garden, sau 1 tháng sẽ được ký hợp đồng chuyển nhượng và công chứng sang tên ngay cho khách hàng.

Sổ đỏ Phúc An Garden

Sổ đỏ riêng từng nền dự án Phúc An Garden

 Sổ đỏ Phúc An Garden

Sổ đỏ riêng từng nền dự án Phúc An Garden

Thời hạn bán giao sổ đỏ sẽ được quy định trong điều khoản của hợp đồng mua bán. 

Ngoài các quyết định phê duyệt tỉ lệ 1/500, giấy phép xây dựng và sổ hồng riêng từng nền, từng căn. Dự án còn có các công văn và quyết định khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền như:

 • Quyết định cho phép Chủ đầu tư chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở.
 • Công văn cho phép Chủ đầu tư Công ty Bất động sản Ánh Dương Miền Nam làm chủ dự án Phúc An Garden.
 • Văn bán chấp thuận chủ trường xây dựng dự án Khu nhà ở Nam Long ( tên goi khác của Khu dân cư Phúc An Garden).

Theo đó, dự án Phúc An Garden Bàu Bàng có có đầy đủ các pháp lý và giấy tờ có liên quan cũng như sổ đỏ riêng từng nền tại dự án. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một lô đất hoặc nhà phố tại dự án Phúc An Garden mà không phải lo về các vấn đề pháp lý. 

Bên cạnh đó, dự án Phúc An Garden còn nằm trong khu kinh tế trọng điểm – thuộc 1 trong 7 khu đô thị vệ vinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên, dự án tiềm ẩn nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, cũng như văn hóa, giáo dục hàng đầu tại khu vực Phía Nam của Việt Nam.

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ Pháp lý của dự án Phúc An Garden. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin chính xác và đảm bảo nhất cho quý khách. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo trên Trananhhomes.vn.

Rate this post

Xem tin tức khác