Tiềm năng phát triển của bất động sản khu Tây Sài Gòn

Quỹ đất trống tại khu vực phía Đông và Nam đang hẹp dần khiến các dự án đầu tư chuyển hướng về khu Tây với nhiều ưu thế phát triển mạnh mẽ. Trong đó, thị trường bất động sản Long An có đầy đủ “Tiềm năng phát triển của bất động sản khu Tây Sài Gòn” thu hút sự đầu tư cả trong và ngoài nước về mọi mặt.

Bất động sản khu Tây Sài Gòn tiềm năng nhờ hạ tầng phát triển

Hạ tầng giao thô ng hoàn chỉnh, phát triển là yếu tố hàng đầu mang đến tiềm năng cho thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn “cất cánh”. Theo định hướng xây dựng vùng và tầm nhìn của  TPHCM đến năm 2050 thì Long An sẽ trở thành khu kinh tế phát triển hàng đầu, là động lực to lớn cho vùng.

Bất động sản khu Tây Sài Gòn tiềm năng nhờ hạ tầng phát triển

Theo các chuyên gia trong ngành bất động sản, Long An có ưu thế lớn là vị trí nằm ngay cửa ngõ giao thương của TPHCM, giúp nối liền với các tỉnh thành thuộc khu vực ĐBSCL. Trong đó, có tới 80% các giao dịch nhà đất tại thị trường này trong thời gian qua rất đáng để đầu tư. Điều này đã cho thấy được tiềm năng cũng như lợi thế sẵn có mà vị trí đem lại cho giá trị gia tăng của bất động sản Long An.

Chia sẻ từ đơn vị phân phối các dự án quy mô hàng đầu tại khu vực vùng ven – Trần Anh Homes cho biết, các yếu tố giúp cho thị trường bất động sản vùng ven phía Tây TPHCM như Long An hấp dẫn giới đầu tư và khách hàng mua ở thực phần nhiều là do cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây đang ngày càng hoàn chỉnh, nâng cấp hiện đại và có ưu thế về giá bán cạnh tranh. Các dự án nâng cấp, mở rộng hạ tầng từ TPHCM kết nối tới các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai kéo gần khoảng cách và thúc đẩy phát triển mạnh mẽ các dự án nhà ở cao cấp hình thành.

Một số tuyến giao thông huyết mạch tại Long An giúp nối liền với khu vực Đông và Tây Nam Bộ như cao tốc Bến Lức – Long Thành, trục đường nối Tiền Giang – Long An – TPHCM, trục kết nối đường Mai Bá Hương hay dự án xây dựng đường vành đai 3, vành đai 4, vành đai TP Tân An,… Đây chính là các tuyến giao thông được chú trọng đầu tư và giúp kéo theo sự phát triển của đô thị hiện đại, hình thành các khu dân cư và là tiền đề để phát triển đô thị cao cấp trong tương lai, hấp dẫn nhà đầu tư tìm về sở hữu bất động sản mạnh mẽ.

Tiềm năng từ định hướng phát triển công nghiệp

Khu vực Tây Sài Gòn nhất là Long An được định hướng trở thành “thủ phủ công nghiệp” của vùng với nhiều cơ hội phát triển, quỹ đất rộng để hình thành các khu công nghiệp mới, thu hút đầu tư, nguồn lao động chất lượng tìm về sinh sống và làm việc.

Thực tế trần anh tân phú4

Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc đứng đầu danh sách các huyện được tập trung phát triển các cụm, khu công nghiệp lớn với đa dạng ngành sản xuất, đón nhận nguồn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Nổi bật như khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Đức Hòa I II III, khu công nghiệp Cần Giuộc,… trở thành vùng đất hấp dẫn cả đầu tư cả về hạ tầng và bất động sản cao cấp.

Nắm bắt được ưu thế này, nhiều chủ đầu tư tiến hành phát triển dự án các dự án quy mô, quy hoạch bài bản với không gian sống đạt chuẩn, tiện nghi đầy đủ không kém gì khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời, đem đến giải pháp nhà ở cho lượng lớn lao động, chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn.

Hàng loạt các dự án bất động sản phía Tây hình thành

Nếu như trước đây chỉ có số ít các dự án được phát triển tại khu vực trung tâm như TP Tân An, huyện Bến Lức, huyện Đức Hoà do các chủ đầu tư tiêu biểu như Trần Anh Group, Cát Tường Group,… là những tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản vùng ven.

nhà phố đi bộ châu đốcKhu đô thị chuẩn Nhật – Phúc An Asuka Châu Đốc 

Dựa trên tiền đề lợi thế vùng ven lân cận và hạ tầng giao thông phát triển, hàng loạt dự án bất động sản được hình thành khiến cho thị trường nơi đây ngày càng sôi động. Trong đó nổi bật là dự án Phúc An City quy mô nằm tại Đức Hoà, Lavilla Green City tại trung tâm TP Tân An, Phúc An Asuka tại vùng phía Tây thuộc An Giang,… đều được đầu tư bài bản, quy hoạch thành khu đô thị xanh – không gian sống lý tưởng trở thành xu hướng lựa chọn nơi ở mới của khách hàng.

Khu nhà phố ven sông Vàm Cỏ Lavilla Green City

Xem thông tin dự án nhà phố ven sông Lavilla Green City tại: https://lavillagreencity.com/

Sự xuất hiện của cá dự án quy mô này giúp cho thị trường giao dịch nhà đất tại Long An nói chung và các khu vực huyện lân cận thành phố nói riêng bùng nổ và có sự cạnh tranh về giá mạnh mẽ hơn. Hiện thị trường đang cho thấy nguồn cung nhà ở mọi phân khúc tại các huyện trong khu vực Long An như Tân An, Đức Hoà, Thủ Thừa, Bến Lức, Cần Giuộc,… Đặc biệt, khu vực Đức Hoà không còn đơn thuần chỉ còn nguồn cung đất nền mà còn đa dạng loại hình khác như nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư cao tầng,… đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng.

Giá bán cạnh tranh hấp dẫn

Đánh giá từ các chuyên gia cho hay Long An là thị trường mới, mang đến sân chơi hấp dẫn với nhiều cơ hội và tiềm năng đầu tư giá trị cho khách hàng. Các dự án giao thông trọng điểm kết nối khu vực trung tâm nhanh chóng đang ngày càng hoàn thiện càng góp phần thúc đẩy cho thị trường này dậy sóng, khởi sắc sau thời gian dài trầm lắng do ảnh hưởng của nhiều yếu đó. Chính vì vậy, việc hình thành hàng loạt các dự án khu đô thị cao cấp, được đầu tư bài bản và khép kín như Phúc An City là điều dễ hiểu.

Tham khảo tại https://phucan.city/

Phúc An City

Khu đô thị hiện hữu Phúc An City

Sức nóng đầu tư hạ tầng khiến cho thị trường nhà đất tại một số khu vực lân cận như huyện Đức Hoà, Cần Giuộc,… càng trở nên sôi động, hấp dẫn giới đầu tư hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi giá đất tại Long An cũng như chi phí xây dựng còn ở mức cạnh tranh, dễ dáng sở hữu với pháp lý chuẩn chỉnh, phù hợp cho khách hàng mua ở thực hay đầu tư sinh lời.

Có thể nói, “Tiềm năng phát triển của bất động sản khu Tây Sài Gòn” vô cùng hấp dẫn, dễ dàng sở hữu và sinh lời nhanh chóng, thu hút khách đầu tư có nhu cầu ở thực lẫn kinh doanh sang nhượng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

Website: www.trananhhomes.vn

Địa chỉ: 584 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, Tp.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tin tức khác