Tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 11/2021

Cùng xem tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 11/2021 hiện nay như thế nào? Hay những điểm mạnh đáng chú ý của dự án là gì? Mời mọi người cùng tìm hiểu dưới đây!

Tiến độ lavilla green City

Tiến độ dự án Lavilla Green City Long An

Cơ hội phát triển và tiềm năng Lavilla Green City

Lavilla Green City sở hữu rất nhiều điểm mạnh từ vị trí, pháp lý, tiện ích, và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Lavilla Green City Tân An trừ điểm nằm ngoại Thành phố Hồ Chí Minh thì đây cũng lại là một điểm thuận lợi. Vì dự án được hưởng môi trường không khí trong lành, Thành phố Hồ Chí Minh đang có vấn nạn đất chật người đông, gây ô nhiễm môi trường, khói bụi, người ta hiện nay đã quan tâm đến những nơi ở khác như Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,…để sinh sống. Bên cạnh đó, sự phát triển nền Kinh tế Công nghiệp ở các tỉnh ven đô cũng rất sôi động, kéo theo nhu cầu nhà ở và nhu cầu cuộc sống tăng cao. Do đó, Lavilla bên sống Vàm Cỏ Tây có thể đáp ứng được môi trường sống trong lành cũng như đáp ứng được nhu cầu nhà ở hiện đại, lõi trung tâm, nhiều tiện ích phong phú cho cư dân ở tại Long An – Thành phố Tân An. Cũng như là một nơi đầu tư an toàn có giá trị hợp lý.

Khu đô thị Lavilla Green City

Tổng quan phối cảnh Lavilla Long An

Đặc biệt, Khu đô thị Lavilla Green City thuộc vị trí cửa ngõ lưu thông của ĐBSCL và TP.HCM. Thừa hưởng 2 tuyến đường Hùng Vương và Quốc lộ 1A, giúp dự án thuận tiện di chuyển đến các tiện ích và khu vực trong và ngoài Thành phố. Như từ tuyến đường Quốc lộ 62, cao tốc Trung Lương – TP. Hồ Chí Minh, DT833,..để di chuyển đến các tỉnh Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai, Campuchia, 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, xung quanh Lavilla từ 2 – 5km còn hiện hữu nhiều tiện ích đa dạng từ mua sắm, thể dục thể thao, bệnh viện, trường học từ Mẫu giáo đến Đại học,…Trong tương lai Thành phố Tân An còn phát triển hơn nữa, kéo theo nhiều tiện ích hơn nữa đáp ứng cho cư dân Lavilla cũng như người dân trong khu vực Tân An.

Thành phố Tân An còn phát triển hơn nữa khi hiện tại là Đô thị loại 2 và đang dần phấn đấu trở thành Đô thị loại 1 vào năm 2025. Thành phố Tân An cùng được nhà nước chú trọng phát triển với số tiền đầu tư vào Thành phố Tân An khoảng 63.000 tỷ đồng. Ngoài ra, huyện Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc cũng được nhà nước chú trọng phát triển trở thành khu đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Do đó, Long An đã có được sự ảnh hưởng lớn đối với nền kinh tế phía Nam – Việt Nam. 

Bên cạnh đó, đối diện Lavilla Tân An đang được xây dựng Trung tâm hành chính mới tỉnh Long An, đây là nơi được xây dựng trung tâm thương mại và một bộ phận khu dân cư. Do đó, Lavilla lại nằm trong khu vực tiện ích đa dạng hơn nữa, kéo theo giá trị đất tăng cao, hay thu hút người dân hơn về vị trí Lavilla Green City tọa lạc.

Vị trí dự án Lavilla City

Vị trí Lavilla thuận tiện kết nối giao thông 

Nhìn chung, Lavilla là tổ hợp các tiện ích đa dạng và tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, và xã hội lớn trong tỉnh Long An, Thành phố Tân An. Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm về dự án này, biết đâu sẽ mang lại được nơi ở phù hợp hay cơ hội đầu tư phù hợp cho mình. 

Tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 11/2021

Lavilla được khởi công xây dựng từ năm 2019, với quá trình xây dựng khá nhanh. Dự án đã xây dựng vượt tiến độ trong khoảng 2 năm đầu. 

Đến nay tháng 11/2021 Lavilla Green City đã hoàn thành xong khoảng 90% trên tổng thể dự án.

Các nhà phố và biệt thự đã xây dựng gần như hoàn chỉnh và đã đón cư dân vào đây sinh sống.

Hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ với đường nội khu 25m – 36m, cây xanh vỉa hè mát mẻ, hệ thống cấp nước, điện âm, đèn đường đã được hoàn chỉnh. 

Các tiện ích bên trong dự án cũng đã được hoàn thiện với các hạng mục như: Công viên ven sông RiverPark gồm cây xanh, cây cầu vàng, cây cầu tình yêu, cây đèn ánh sáng, khuôn viên, đường dạo bộ, thảm cỏ xanh mát,…Hay Quảng trường nhạc nước đã hoàn thiện, công viên Garden Bay, công viên trung tâm với cây xanh mát mẻ, Hồ bơi Oympic, Sân tennis, Sân bóng đá, Clubhouse,…tất cả đều đã được hoàn thiện. Ngoài ra, trung tâm thương mại Tân An Square tại trung tâm hành chính mới Long An đang được xây dựng đối diện dự án. 

Nhìn chung, Lavilla City đã có pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ bên trong dự án cũng đã gần hoàn thiện. Hiện nay, đã có những cư dân và những người buôn bán tấp nập bên trong dự án Lavilla Green City mang đến không gian sống sôi động, nhịp sống hoàn thiện cho dự án.

Giá của căn nhà phố và biệt thự tại đây dao động từ 3,9 tỷ/căn. Với hỗ trợ giá trị vay vốn từ ngân hàng PVCombank khoảng 65%/giá trị hợp đồng trong thời gian 25 năm. 

Tiến độ lavilla green City

Tiến độ dự án Lavilla Green City Long An

hình thực tế Lavilla green City

Cây cầu vàng Lavilla Green City Long An

hình thực tế Lavilla green City

Quảng trường nhạc nước Lavilla Green City Long An

Tiến độ Lavilla Green City

Công viên nội khu Lavilla Green City Long An

Bài viết trên đã giới thiệu “Tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 11/2021“. Mời mọi người cùng theo dõi tiến độ dự án.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác