Trần Anh Group chính thức bước sang tuổi 15: Khẳng định vị thế – Kiến tạo tương lai!

Ngày 24/9, tập đoàn đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập nhằm đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển và nhìn lại những thành tựu đã đạt được cũng như định hướng kế hoạch trong tương lai. Sự kiện góp mặt với sự tham dự của gần 1000 thành viên, trong đó là những khách mời đặc biệt, đại diện 11 sàn giao dịch, CBNV và toàn thể các chuyên viên kinh doanh

Trần Anh Group 15 năm

runner Trần Anh Group
Sự kiện hội thao Runner cự ly 5km Trần Anh Group

Buổi lễ được chia thành 2 phần chính:

Hội thao: giải chạy “Runner Trần Anh Group” nhằm mục đích nâng cao thể chất cho CBNV và gắn kết tinh thần tập thể

Đây có thể nói là giải chạy lần đầu tiên Trần Anh Group tổ chức ở quy mô lớn nhưng đã diễn ra thành công với gần 300 CBNV và chuyên viên kinh doanh đăng ký tham gia, giải chạy được đầu tư chứ đáo từ áo hội thao đến những huy chương ý nghĩa.

Gala Trần Anh Group

Chiều Gala Dinner: Bằng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, buổi tiệc tối được diễn ra trong không khí trang nghiêm và lắng đọng. Với những phần tri ân người đồng sáng lập, ban lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc xúc động chia sẻ tại buổi lễ:

“Trên con đường phát triển của Trần Anh, không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên của khách hàng, đối tác, của các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến Địa phương cùng những cống hiến hết mình của những thế hệ cán bộ công nhân viên đã và đang đồng hành với Trần Anh. Những gì mà Tập đoàn Trần Anh đạt được ngày hôm nay là thành quả chung của tất cả các bên và hôm nay, tôi muốn tri ân tất cả cùng các thế hệ cán bộ công nhân viên với lòng biết ơn sâu sắc nhất.”

Cuối cùng, sự kiện đánh dấu kỷ niệm 15 năm đã khép lại, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Hy vọng rằng trong chặng đường sắp tới Trần Anh Group vẫn nhận được sự tin yêu và đồng hành của tất cả mọi người. Chúc cho Trần Anh Group ngày càng phát triển rực rỡ.
Rate this post

Xem tin tức khác