Trần Anh Group chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Sau chuỗi hoạt động tại tỉnh Long An như đóng góp vào quỹ vaccine, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người khó khăn, giải cứu thanh long… Trần Anh Group nhanh chóng tham gia “Đội xe phản ứng nhanh” nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cho các y bác sĩ.

Ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh thành lân cận, Trần Anh Group chủ động lên các kế hoạch để cùng địa phương chống dịch với tinh thần “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hon núi cao”.

Từ tinh thần ấy, Ban lãnh đạo và tập thể Trần Anh Group đã đồng lòng, chung sức với địa phương như đóng góp vào Quỹ vaccine, hỗ trợ hàng ngàn phần quà lương thực, thực phẩm cho người khó khăn, giải cứu thanh long cho bà con nông dân, hỗ trợ phương tiện để di chuyển cho các y bác sỹ…

tran-anh-group-chong-covid-19Đội hình xe tham gia “Đội xe phản ứng nhanh” của cán bộ, công nhân viên Trần Anh Group.

Đại diện Trần Anh Group chia sẻ, với tinh thần “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, Trần Anh Group luôn đặt trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng lên hàng đầu. Nhất là thời điểm này khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì sự chung tay đóng góp của tất cả các doanh nghiệp, đó chính là tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

“Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hoạt động tại tỉnh, Trần Anh Group luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến địa phương và người dân. Các sản phẩm của Trần Anh Group là sự kết tinh của Tâm – Trí – Lực để mang đến cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài việc xây dựng nên những dự án đáng sống, Trần Anh Group còn luôn tham gia vào các trương trình thiện nguyện trên khắp cả nước, nhất là tại tỉnh Long An. Tại đợt dịch Covid-19 này, Tập đoàn mong muốn sẽ bằng hết sức có thể để cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh, không để người dân nào bị bỏ lại phía sau”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Nhiệm vụ của “Đội xe phản ứng nhanh” là chở đội y bác sĩ đến các điểm tiêm trên địa bàn.

Tại đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 này, mặc dù gặp vô vàn khó khăn, áp lực kinh tế khi các dự án phải ngưng trệ, công nhân viên phải tạm nghỉ để thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ và Chỉ thị của tỉnh nhưng Trần Anh Group vẫn vận động một số công nhân viên có phương tiện ô tô tham gia vào công tác chống dịch.

Theo đó, Trần Anh Group đã tham gia vào “Đội xe phản ứng nhanh” do Hội doanh nghiệp trẻ Long An thành lập và phân bổ ở khắp các huyện trên địa bàn tỉnh Long An, như tại huyện Bến Lức hơn 20 xe; huyện Đức Hòa hơn 30 xe; TP.Tân An hơn 10 xe. Nhiệm vụ chính của “Đội xe phản ứng nhanh” là đưa các đội y bác sĩ, cùng trang thiết bị y tế đến điểm tiêm và về lại nơi nghỉ ngơi sau các hoạt động. Bên cạnh đó, Đội xe cũng hỗ trợ các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu từ phía địa phương và người dân.

Được biết, hầu hết các tài xế trong “Đội xe phản ứng nhanh” là những người chủ doanh nghiệp, nhân viên hay người đang hoạt động nghề lái xe trong địa bàn tỉnh. Ngoài cho mượn xe và tài xế, toàn bộ chi phí nhiên liệu, trang thiết bị bảo hộ đều do Trần Anh Group tài trợ.

Sau mỗi chuyến đi, toàn bộ tài xế sẽ được test nhanh Covid-19, các xe đều được khử khuẩn kỹ lưỡng nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối cho y bác sỹ, tài xế và những người xung quanh.

Trần Anh Group chung tay cùng người dân khó khăn chống dịch Covid-19.

Hàng ngày, cứ 6h30 sáng, “Đội xe phản ứng nhanh” sẽ có mặt tại các điểm y tế để nhận nhiệm vụ. Theo chia sẻ của một tài xế: “Chúng tôi mong muốn là tuyến đầu “xuất trận”, dù một mình tôi thì có vẻ nhỏ bé, nhưng nhiều tài xế sẽ tạo thành sức mạnh để nhanh chóng đánh thắng trận chiến đại dịch này”.

Được biết, với tinh thần hết giờ chưa hết việc, dậy trước người dân, nghỉ sau người dân, các cán bộ, công nhân viên Trần Anh Group tham gia vào “Đội xe phản ứng nhanh” mong muốn có thể tiêm được vaccine cho nhiều người dân nhất có thể.

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group chia sẻ: ”Khó khăn mới cần giúp đỡ, sự cho đi là mãi mãi. Là một phần của địa phương, chỉ cần chống được dịch, chúng tôi sẵn sàng đứng lên để thực hiện. Trong cuộc chiến này, không có người giàu, người nghèo, người mạnh, kẻ yếu mà tất cả là bình đẳng, đồng lòng. Tôi tin chắc rằng, chỉ cần mỗi người ý thức, thực hiện theo đúng Chỉ thị của Chính phủ, dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi”.

Văn Văn

Nguồn: https://kinhtemoitruong.vn/tran-anh-group-chung-tay-day-lui-dich-covid-19-58825.html

Rate this post

Xem tin tức khác