Trần Anh Group ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng PVcomBank

Sáng ngày 12/3/2024, tại Long An đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – CN Long An (PVcomBank) đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy các giải pháp kinh doanh hiệu quả để song hành đem lại nhiều lợi ích tích cực cho xã hội.

tag ký kết với PVBank

Đại diện Trần Anh Group và PVcomBank ký văn bản hợp tác.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trần Anh Group và PVcomBank nhằm phát huy thế mạnh của mỗi Bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chính của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển theo các hạng mục: tín dụng, phi tín dụng, đầu tư góp vốn, tư vấn mua bán sáp nhập, bảo hiểm và cung cấp các sản phẩm về tài chính dự án.

tag ký kết với PVBank

Ông Nguyễn Hữu Thành TGĐ Trần Anh Homes và Ông Nguyễn Văn Dũng GĐKD Trần Anh Group ký HĐ hợp tác phân phối các dự án năm 2024.

Việc Trần Anh Group ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng PVcomBank – CN Long An để tăng cường quy mô hoạt động, gia tăng giá trị cho khách hàng và hợp tác để cùng phát triển. Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Trần Anh Group và PVcomBank cam kết sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, điều lệ và khả năng tài chính của mỗi Bên. Ngoài ra, các các đối tác và khách hàng của Trần Anh cũng được PVcomBank ưu tiên hỗ trợ tín dụng và các giải pháp tài chính liên quan.

tag ký kết với PVBank

Trần Anh Group cũng tiến hành ký kết hợp tác phân phối với các Đại lý.

Đánh giá cao sự hợp tác toàn diện với PVcomBank, Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trần Anh Group khẳng định: “PVcomBank có bề dày lịch sử, kinh nghiệm và uy tín qua việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng cao, với mạng lưới chi nhánh rộng khắp. Sự đồng hành của PVcomBank cùng với Trần Anh Group sẽ hợp sức tạo nên sức mạnh cộng hưởng, nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở của người dân Việt Nam, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Giám đốc PVcomBank – chi nhánh Long An ông Đặng Văn Thượng chia sẻ: “PVcomBank là ngân hàng được đánh giá cao về sự uy tín trên thị trường tài chính. Chúng tôi tin rằng, việc cung cấp các dịch vụ tài chính dành riêng cho khách hàng của Trần Anh Group sẽ giúp khách hàng được nhận các giải pháp vượt trội, an toàn và giá trị, thực hiện các mục tiêu theo khả năng tài chính của mình”.

Trước mắt, PVcomBank sẽ ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho khách hàng vay mua nhà dự án khu đô thị La Villa Green City tại TP Tân An (Long An) với lãi suất ưu đãi. Theo đó, khách hàng sẽ được vay đến 60% giá trị sản phẩm, với lãi suất chỉ 5,99%/năm trong thời gian lên đến 25 năm. Gói ưu đãi lãi suất này tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng trong việc huy động vốn để sở hữu các sản phẩm của dự án Lavilla Green City.

Xem chi tiết thông tin về khu đô thị Lavilla tại TP. Tân An: https://lavillagreencity.com/

Với tình hình thị trường bất động sản đang từng bước hồi phục cộng với giải pháp tài chính mới từ PVcomBank hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội an cư, đầu tư cho khách hàng tại dự án tâm điểm – Khu đô thị Lavilla Green City.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0819 051 051

Website: https://lavillagreencity.com/

Địa chỉ: 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Nguồn: https://thuongtruong.com.vn/news/tran-anh-group-ky-ket-hop-tac-toan-dien-voi-ngan-hang-pvcombank-118126.html

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tin tức khác