Trần Anh Group tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Phúc An Asuka”

Ngày 11/3, Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án Phúc An Asuka đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất” của dự án với chủ đề “Nâng giá trị an cư – Sống tinh hoa vẹn toàn”.

le-trao-so-hong-dot-1-khu-do-thi-phuc-an-asuka-thanh-pho-chau-doc

Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Phúc An Asuka với chủ đề “Nâng giá trị an cư – Sống tinh hoa vẹn toàn” tại Khu đô thị Phúc An Asuka, phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang với sự tham gia của hơn 200 khách hàng.

Tại sự kiện, những hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án Phúc An Asuka đã được ký kết và bàn giao sổ hồng đến những khách hàng đã mua sản phẩm nhà ở tại khu đô thị.

Sự kiện là một trong những cột mốc quan trọng ghi dấu sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Trần Anh trong việc tạo dựng môi trường sống tốt đẹp hơn cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho mọi cư dân.

lễ trao sổ phúc an asuka1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Viết Thành – Giám đốc điều hành dự án Phúc An Asuka đã chia sẻ: “Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Trần Anh Group sẽ tiếp tục nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thiện các hạng mục để sớm bàn giao những căn nhà tốt nhất dành cho cư dân khu đô thị Phúc An Asuka”.

Có thể nói, việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Phúc An Asuka đang ngày càng khẳng định được sự uy tín của đơn vị phát triển Trần Anh Group tại An Giang nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Được biết, dự án Phúc An Asuka là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Châu Đốc với quy mô hơn 100ha cùng hơn 2000 sản phẩm nhà ở từ nhà phố đến shophouse, biệt thự ngay trung tâm hành chính TP. Châu Đốc, An Giang.

Thực tế phúc an asuka tháng 2.2023 (1)

Khu đô thị kiểu mẫu Phúc An Asuka – lần đầu tiên xuất hiện tại Tp. Châu Đốc

Khu đô thị Phúc An Asuka đã được khởi công từ tháng 3/2022, tính đến nay đã gần 1 năm xây dựng, dự án đã bắt đầu hình thành những dãy nhà kiểu mẫu đầu tiên và đạt tiến độ hoàn thành hơn 60% các hạng mục cần thi công, đưa vào vận hành nhà mẫu cùng 2 tổ hợp tiện ích phong cách Nhật độc đáo đầu tiên tại TP. Châu Đốc là công viên Kazuko và Clubhouse Yamato.

Từ khi dự án bắt đầu vận hành các tiện ích nội khu đã thu hút rất nhiều người dân từ khắp các nơi đến tham quan, vui chơi giải trí hằng ngày. Tại khu đô thị Phúc An Asuka, cư dân không những nâng tầm giá trị an cư giứa những tiện ích bậc nhất TP. Châu Đốc mà còn an tâm sở hữu nhà với pháp lý hoàn chỉnh, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tinh hoa giữa lòng thành phố lễ hội.

Nguồn: https://kinhtemoitruong.vn/tran-anh-group-to-chuc-le-ky-ket-hop-dong-chuyen-nhuong-quyen-su-dung-dat-du-an-phuc-an-asuka-76054.html

Rate this post

Xem tin tức khác