Trần Anh Group tổ chức lễ ra quân bán sản phẩm Phúc An Asuka Châu Đốc

Ngày 2/3/2023 lễ ra quân đợt mở bán mới của dự án Phúc An Asuka chính thức được diễn ra với chủ đề “nắm chắc mục tiêu, bứt phá hồng tâm” tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới The Vista, địa chỉ số 1 Phan Đình Phùng, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang. 

Trần Anh Group tổ chức lễ ra quân bán sản phẩm Phúc An Asuka Châu Đốc

Trần Anh Group tổ chức lễ ra quân bán sản phẩm Phúc An Asuka Châu Đốc

Lễ ra quân đầu năm 2023 dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Sự kiện khởi đầu cho hành trình bứt phá trong năm 2023, với tinh thần “nắm chắc mục tiêu, bứt phá hồng tâm” sự kiện đem đến không khí hoành tráng, sôi động, thể hiện sự nhiệt huyết cho mục tiêu kinh doanh đầu năm 2023.

Trong sự kiện, Trần Anh Group ra mắt các sản phẩm tại Block D, E, các sản phẩm tại khu phố đi bộ và phân khúc đất nền giá từ 1,2 tỷ. Các sản phẩm đều đã có sổ hồng riêng từng nền, đảm bảo pháp lý cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Sự kiện cũng là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Trần Anh Châu Đốc và 03 đối tác phân phối chính thức: Trần Anh Tây Sài Gòn, Trần Anh Homes, Đất Xanh Nam Miền Tây trong dự án Phúc An Asuka.

Phúc An Asuka không chỉ có dòng sản phẩm đa dạng mà còn được biết đến với tiến độ thi công nhanh chóng. Chỉ trong 1 năm xây dựng, dự án đã đưa vào hoạt động hàng loạt tiện ích tuyệt vời như Clubhouse Yamato, Công viên Kazuko, công viên Khủng Long. Đồng thời, hơn 700 sản phẩm nhà phố, shophouse đã hoàn thành 60% tiến độ xây dựng và dự kiến ​​bàn giao cho khách hàng vào năm 2023.

Trần Anh Group tổ chức lễ ra quân bán sản phẩm Phúc An Asuka Châu Đốc

Lễ ra quân đầu năm 2023 dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Tại sự kiện, ông Trần Viết Thanh, kỳ vọng dự án này sẽ trở thành “Trung tâm văn hóa, giải trí” của Thành phố Festival Châu Đốc, không chỉ mang đến không gian sống mới cho cư dân mà còn trở thành điểm đầu tư, là điểm đến đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của toàn khu vực. Với sự hội tụ của nhiều lợi thế về quy mô, vị trí, pháp lý an toàn và sản phẩm phong phú, chúng tôi tin rằng Phúc An Asuka sẽ trở thành điểm đến đầu tư không thể bỏ qua tại thị trường Tây Nam Bộ hiện nay.

Phúc An Asuka Châu Đốc kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm như nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự, đất nền…với diện tích đa dạng, mức giá tầm trung, khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm nhà ở hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian xanh mát, trong lành ngay khu vực trung tâm Thành phố Châu Đốc. 

Không chỉ cung cấp chỗ ở cho cư dân đô thị mà còn thúc đẩy ngành du lịch phát triển, tạo điều kiện lưu trú cao cấp cho du khách đến vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng… Các hạng mục được triển khai tại Asuka bao gồm: công viên, hồ Nhật Bản , trung tâm thương mại, Phố đêm, khu vui chơi trẻ em,… mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Trần Anh Group tổ chức lễ ra quân bán sản phẩm Phúc An Asuka Châu Đốc

Lễ kick off dự án Phúc An Asuka Châu Đốc 

Chủ đầu tư dự án Asuka Châu Đốc cũng mở ra nhiều chính sách ưu đãi mới cho người mua nhà. Khách hàng mua sỉ hoặc nhóm đầu tư như mua 3 sản phẩm trở lên chiết khấu 1%/1 giao dịch thành công, mua 5 sản phẩm trở lên chiết khấu 1.5%/1 giao dịch thành công. Đặc biệt khi khách hàng thanh toán nhanh hoặc thanh toán nhanh trước hạn sẽ được hưởng chiết khấu thêm từ 3 – 7%, miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm đầu kể từ ngày nhận nhà và gói voucher lên đến 50 triệu đồng khi khách hàng hoàn thiện nhà trong vòng 6 tháng. 

Hứa hẹn, năm 2023 sẽ là năm có nhiều thành công đối với các nhà đầu tư và khách hàng, đồng thời mở ra thị trường Châu Đốc phát triển ổn định về kinh tế, du lịch, xã hội và bất động sản. 

Bài viết “Trần Anh Group tổ chức lễ ra quân bán sản phẩm Phúc An Asuka Châu Đốc” gửi đến khách hàng lễ ra quân tại dự án Phúc An Asuka mang đến nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho các khách hàng trong thời gian tới.

Nguồn: trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác