Trần Anh Molita hưởng lợi từ kỳ tích của Bàu Bàng

Với hàng loạt các dự án nâng cấp hạ tầng, công nghiệp công nghệ đang giúp Bàu Bàng lột xác trở thành tâm điểm giao thương kinh tế của vùng kinh tế phía Nam, đồng thời tạo bước đà vững chắc cho thị trường bất động sản nơi đây phát triển mạnh mẽ. Dự án “Trần Anh Molita hưởng lợi từ kỳ tích của Bàu Bàng” cho nhà đầu tư điểm đến mới đầy tiềm năng.

Trần Anh Molita hưởng lợi từ kỳ tích của Bàu Bàng
Trần Anh Molita hưởng lợi từ kỳ tích của Bàu Bàng

Bàu Bàng đã và đang làm nên kỳ tích

Sau hơn 20 năm tái lập và phát triển theo định hướng mới thành trung tâm công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam. Mục tiêu này đã khiến huyện này thay đổi hoàn toàn về mọi mặt. Từ một nơi thuần nông thì nay, kinh tế và đô thị, an sinh xã hội đang ngày càng thay da đổi thịt. Tháng 10/2021 vừa qua, Bình Dương đã thuộc top 7 tỉnh có chiến lược phát triển đô thị thông minh tiêu biểu nhất trong năm.

Trong giai đoạn tới, Bình Dương định hướng đưa công nghiệp thành ngành phát triển kinh tế trụ cột chính của tỉnh và theo đuổi mục tiêu hạ tầng đi trước và đón đầu xu hướng phát triển. Nhờ chiến lược này mà lộ trình phát triển của tỉnh đang chuyển lên phía Bắc tỉnh như Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát,… Giới chuyên gia cho rằng, không đáng mấy nữa thì Bàu Bàng sẽ là địa phương có tiềm năng sáng giá nhất khi đang sở hữu nhiều lực đẩy đến từ vị trí, cơ sở hạ tầng và dòng vốn đầu tư.

Với vị trí cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ hơn 50km và trung tâm TP Thủ Đức cùng các khu hành chính trung tâm của tỉnh và vùng lân cận. Bàu Bàng là đầu mối giao thông quan trọng và là tâm điểm phát triển kinh tế của khu vực phía Nam.

Hệ thống cơ sở hạ tầng nổi bật tại đây có tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn quy hoạch xây dựng 10 làn xe và đã thông xe. Trong đó, điểm đầu nối từ KCN Bàu Bàng đến điểm cuối là nút giao Tân Vạn tại xa lộ Hà Nội của TPHCM. Đáng nói, tuyến đường này còn có đoạn giao với tuyến đường vành đai 3 thuộc TPHCM.

Ngoài ra, tuyến đường nối Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng vừa khởi công vào cuối tháng 10/2021 vừa qua cũng là một trong số những dự án giao thông chiến lược, có ý nghĩa quan trọng trong mục tiêu hoàn thiện hạ tầng kết nối giao thương kinh tế từ phía Nam tới phía Bắc của tỉnh, đồng thời thông suốt các tuyến đường di chuyển đến huyện Đồng Phú của Bình Phước.

Vị trí Khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương
Vị trí của dự án Trần Anh Molita nằm trên trục đường nối dài tới quốc lộ 13

Mới đây, thông tin TPHCM cùng Bình Phước thống nhất chủ trương xây dựng tuyến cao tốc TPHCM – Chơn Thành dài 73km với thiết kế từ 6 – 8 làn xe, mức vốn đầu tư lên tới 33.800 tỷ đồng. Bàu Bàng là địa phương hưởng lợi trực tiếp từ dự án cao tốc này.

Thêm vào đó, Bàu Bàng còn là nơi tập trung hàng loạt các khu công nghiệp lớn hiệu đại như KCN Bàu Bàng, KCN Cây Trường, KCN Lai Hưng,… Nhờ lợi thế tập trung nhiều khu công nghiệp nên giá trị sản xuất công nghiệp và xây dựng của nơi đây đạt trên 21.000 tỷ đồng cùng thương mại đại hơn 5.000 tỷ đồng.

Trần Anh Molita hưởng lợi từ kỳ tích của Bàu Bàng

Theo phân tích của các chuyên gia, trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây thì nhà đất tại Bàu Bàng có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực rõ rệt từ cả sức mua lẫn giá cả tăng cao. Những khu vực này cũng từng là khu vực vùng ven nhưng còn hoang sơ nên giá đất chỉ khoảng vài triệu đồng/m2. Đến nay thì nơi đây đã trở thành khu đô thị khang trang, có tốc độ phát triển nhanh chóng và giá bất động sản tăng lên hàng chục lần.

Nhu cầu lớn trong khi nguồn cung còn hạn chế đã thu hút hàng loạt các đơn vị đầu tư kinh nghiệm tới để phát triển dự án nhà ở. Trong đó, có thể kể đến Trần Anh Molita Bàu Bàng do Trần Anh Group là đơn vị phát triển.

Tiện ích Khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương
Phối cảnh dự án Trần Anh Molita tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3

Dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng đầu tư và mua để ở khi sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, ngay trung tâm công nghiệp mới Bàu Bàng. Theo đó, dự án Trần Anh Molita nằm trên trục đường nối dài với quốc lộ 13 giúp kết nối nhanh chóng với TPHCM và Bình Phước. Cư dân sinh sống tại đây cũng có thể kết nối với trục Mỹ Phước – Tân Vạn để có thể tiếp cận với hàng loạt các khu công nghiệp trong và ngoài địa bàn huyện.

Lợi ích 3 trong 1 đối với nhà đầu tư dự án Trần Anh Molita
Hình ảnh thực tế dự án Trần Anh Molita Bình Dương

Ngoài ra, ngay trong chính khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương, các tuyến đường nội khu có lộ giới thông thoáng cũng được đơn vị phát triển thiết kế sao cho phù hợp với việc di chuyển lẫn kinh doanh sau này cho cư dân. Với những yếu tố thuận lợi trên đã cho thấy một phần lý do Trần Anh Molita Bàu Bàng trở thành tâm điểm đầu tư sáng giá tại trung tâm kinh tế công nghiệp.

Có thể nói, “Trần Anh Molita hưởng lợi từ kỳ tích của Bàu Bàng” đem tới những tiềm năng đầu tư vững chắc đến từ chất lượng giá trị cao, không giảm qua thời gian và nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong chiến lược đầu tư của khách hàng.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác