Trần Anh Molita thích hợp cho nhà đầu tư có dòng vốn “mỏng”

Đại diện đơn vị phát triển Trần Anh Molita cho biết, dự án khu đô thị này hiện đã pháp lý đầy đủ, sổ riêng từng căn và đang tiếp tục thu hút lượng lớn người quan tâm vì mỗi sản phẩm nhà ở tại đây đều sở hữu những tiềm năng để tăng giá trị nhanh chóng. “Trần Anh Molita thích hợp cho nhà đầu tư có dòng vốn “mỏng”” khi giá bán cùng chính sách thanh toán được đưa ra khá hợp lý trên thị trường bất động sản Bàu Bàng hiện nay.

Trần Anh Molita thích hợp cho nhà đầu tư có dòng vốn “mỏng”
Trần Anh Molita thích hợp cho nhà đầu tư có dòng vốn “mỏng”

Trần Anh Molita ghi điểm với nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa

Trần Anh Molita tọa lạc ngay đường Thiếu Niên 3 thuộc xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, liền kề với trục đường huyết mạch là quốc lộ 13 chưa đến 800m. Vị trí này tạo điểm nhấn cho dự án vì Bàu Bàng đang là một trong những huyện được đầu tư mở rộng về hạ tầng giao thông và cả kinh tế – xã hội.

Thực tế, nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển tới khu vực gần khu công nghiệp. Bàu Bàng hiện đang sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh như KCN Bàu Bàng rộng 3.200ha, KCN Cây Trường với quy mô 700ha, KCN Lai Hưng rộng 600ha và KCN Tân Bình sắp tới đây sẽ chuẩn bị mở rộng thêm 1.055ha. Do đó, nếu đầu tư vào Bàu Bàng lúc này sẽ cho nhà đầu tư cơ hội được sở hữu bất động sản có vị trí đẹp và mức giá còn phù hợp với túi tiền. Điều này đã tạo lợi thế khi Trần Anh Molita phát triển tại đây. Với vị trí trung tâm này, cư dân tương lai có thể kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính tỉnh và khu vực Bình Phước, Tây Nguyên.

Vị trí Khu đô thị Trần Anh Molita Bình Dương
Trần Anh Molita được hưởng lợi nhiều từ cơ sở hạ tầng hiện đại với các tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 13, quốc lộ 14,…

Khu đô thị được hưởng lợi nhiều từ cơ sở hạ tầng hiện đại với các tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 13, quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai hay đường Hồ Chí Minh,… Những hạng mục giao thông này tạo động lực to lớn cho sự phát triển của bất động sản Bàu Bàng cùng tăng giá trị cho các sản phẩm nhà ở tại Trần Anh Molita.

Lợi thế từ bản đồ quy hoạch khu dân cư và tiện ích

Đại diện Trần Anh Group cho biết, lợi thế giúp cho giá trị của Trần Anh Molita Bàu Bàng không chỉ từ vị trí và còn bởi sự quy hoạch khu dân cư đan xen cùng hệ thống tiện ích một cách thông minh sao cho diện tích mảng xanh phủ đều dự án, diện tích xây dựng nhà ở và hạ tầng giao thông, công trình công cộng phù hợp nhất.

Với quy mô 17ha và cung ứng cho thị trường hơn 400 sản phẩm gồm nhà phố thương mại và biệt thự vườn mang phong cách Nhật Bản. Ngoài ra, các tiện ích như tổ hợp công viên trò chơi, khu phố thương mại, trung tâm y tế,… đã và đang được hoàn thiện sẽ càng tạo điểm nhấn cho dự án Trần Anh Molita.

Mặt bằng Khu đô thị Trần Anh Molita
Trần Anh Molita Bàu Bàng được quy hoạch khu dân cư đan xen cùng hệ thống tiện ích một cách thông minh

Hệ thống cây xanh bao phủ dự án cũng được trồng đầy đủ để hài hòa với không gian sống tiện nghi trong ngoài khu đô thị đang sở hữu. Nhất là chuỗi tiện ích đẳng cấp có được từ dự án Phúc An Garden kề cận như 4 công viên chủ đề quy mô lớn đầu tiên có tại Bàu Bàng, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm mua sắm,…

Trần Anh Molita thích hợp cho nhà đầu tư có dòng vốn “mỏng”

Có thể thấy, phân khúc bất động sản có giá phù hợp cho các nhà đầu tư có nguồn vốn hạn chế đang khá khan hiếm và được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt khi xu hướng đổ về khu vực vùng ven để đầu tư với hy vọng tìm được mức giá phải chăng đã khiến cho thị trường ngày càng sôi động. Báo cáo cho biết, Bàu Bàng đang thu hút lượng đầu tư với mức giá khởi đầu từ 1 tỷ – 2 tỷ đang chiếm đa số nên những dự án như Trần Anh Molita Bình Dương lại càng phù hợp cho giới đầu tư lúc này. Kèm theo đó còn có các chính sách hấp dẫn, ưu đãi hết mức cho người mua có cơ hội sở hữu bất động sản tiềm năng tại trung tâm Bàu Bàng.

trần anh molita bàu bàng 3
Trần Anh Molita có mức giá chỉ từ 1,7 tỷ/căn thì hoàn toàn phù hợp cho những đói tượng khách hàng đầu tư gặp khó khăn về xoay vòng vốn trong thời gian này

Cụ thể, đơn vị phát triển Trần Anh Group cho biết mức giá chỉ từ 1,7 tỷ/căn thì hoàn toàn phù hợp cho những đói tượng khách hàng đầu tư gặp khó khăn về xoay vòng vốn trong thời gian này. Thêm vào đó, các chính sách thanh toán như chỉ 20% tronng đợt đầu để ký hợp đồng, sau đó được trả góp trong vòng 24 tháng và chủ đầu tư cũng hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng lên tới 70% và mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Qua bài viết “Trần Anh Molita thích hợp cho nhà đầu tư có dòng vốn “mỏng””, Trần Anh Homes hy vọng đã đem tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn dự án tốt và nhiều tiềm năng như Trần Anh Molita mà giá bán lại hợp lý.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác