Với tài chính từ 2 – 5 tỷ trong tay mua được nhà phố ở khu vực nào?

Các khách hàng tài chính từ 2 – 5 tỷ mua nhà phố ở vùng ven đô TP.HCM sẽ phù hợp hơn, khi quỹ đất còn dồi dào, mặt bằng giá thấp như ở Long An, Bắc Bình Dương, Tây Ninh,…

Dự án Solar City

Với tài chính từ 2-5 tỷ trong tay mua được nhà phố ở khu vực nào?

Bất động sản vùng ven tập trung nguồn cung đa dạng cho khách hàng

Các sản phẩm nhà phố ở vùng ven có giá thấp, quỹ đất sạch còn dồi dào, khả năng hoàn thiện pháp lý dễ dàng. Đặc biệt còn thừa hưởng khả năng phát triển kinh tế – xã hội ngày càng đi lên, nên các vùng ven đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản. 

Các khách hàng muốn sở hữu một căn nhà thứ hai, một bất động sản đầu tư an toàn, có nhiều tiềm năng, có thể sở hữu một căn nhà phố tại vùng ven với giá từ 2 – 5 tỷ đồng. Số tiền này sẽ khó để mua được một căn nhà phố vị trí đẹp, phù hợp tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng lại dễ dàng sở hữu tại vùng ven. Đồng thời, ở vùng ven còn thừa hưởng được hệ sinh thái xanh mát, trong lành, mát mẻ, giúp chăm sóc sức khỏe, tinh thần tốt cho cư dân.

Phúc An City đáp ứng nguồn nhà ở tại Long An

Bất động sản vùng ven tập trung nguồn cung đa dạng cho khách hàng

Đặc biệt ngày nay, vùng ven nơi đang có sự phát triển hạ tầng, quy hoạch đô thị bài bản nên việc đầu tư tại vùng ven khá an toàn và tiềm năng. Như tại Long An, tỉnh đang chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giao thông. Những tuyến đường đã hình thành giúp kết nối quan trọng như Cao tốc Trung Lương – TP.HCM, Cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp thông tuyến, Vành đai 4, Cao tốc Mộc Bài – TP.HCM sắp được triển khai,…Theo đó, trong thời gian tới vùng ven không còn mắc vấn đề kết nối giao thông, khoảng cách giữa các khu vực sẽ không còn là vấn đề để lựa chọn nơi ở. 

Trần Anh Group là một trong những Tập đoàn phát triển các dự án ven đô với giá mặt bằng tầm trung từ 2 tỷ đồng/căn. Các sản phẩm được đầu tư bài bản, hạ tầng quy hoạch hiện đại, tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu sống đủ đầy cho các cư dân. Đặc biệt các dự án nằm tại vị trí sáng giá, có khả năng kết nối nhanh chóng đến các địa điểm lân cận.

Các dự án bất động sản tài chính từ 2 – 5 tỷ, phù hợp cho khách hàng tầm trung

Tại huyện Đức Hòa mọc lên nhiều dự án nhà phố, biệt thự với giá cả chỉ từ 2 – 5 tỷ đồng/căn như Phúc An City nằm tại đường Mỹ Hạnh, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa quy mô 100 ha, cung ứng ra các sản phẩm đa dạng. Đặc biệt, dự án nằm gần các khu công nghiệp nên có lượng cư dân, người lao động đến sinh sống đông đúc. Các nhà đầu tư sẽ có khả năng sinh lời cao và thu hút nhu cầu ở thực cao.

Phúc An City giá từ 2 - 5 tỷ

Phúc An City nằm tại đường Mỹ Hạnh, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa quy mô 100 ha,

Các dự án có vị trí đắc địa, giàu tiềm năng và sở hữu không gian sống trong lành sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy ở các tỉnh vùng ven, đặc biệt là Long An với địa hình giàu phong cảnh sông nước, cây cối đâm chồi nảy lộc, đồng thời có sự phát triển mạnh về công nghiệp với hàng loạt các khu công nghiệp hình thành. Trong đó, huyện Bến Lức là một trong những địa phương có giàu tiềm năng phát triển, các dự án khu công nghiệp và bất động sản đang không ngừng phát triển tại địa phương. 

Trong đó có dự án Trần Anh Riverside tại huyện với quy mô 11ha, nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, ngay ven sông Vàm Cỏ; cung cấp ra thị trường 480 sản phẩm. Từ dự án có thể kết nối đến các tuyến đường Quốc lộ 1A, giúp kết nối xuyên suốt đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Đồng thời, xung quanh hiện hữu các khu công nghiệp như Phúc Long, Vĩnh Lộc, Thuận Đạo,…thu hút lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.

Dự án nhà ở Trần Anh Riverside đáp ứng nguồn cung nhà ở giá từ 2 - 5 tỷ

Trần Anh Riverside tại huyện với quy mô 11ha, nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi

Ngoài Long An, thì Bình Dương còn là thị trường hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản khi phía Bắc đang được đầu tư hạ tầng và phát triển công nghiệp. Theo đó, bất động sản đang là phân khúc được nhiều khách hàng quan tâm, vì thu hút lượng lớn người lao động và các cư dân đến sinh sống.

Một trong những dự án mới được xây dựng tại Bàu Bàng là Phúc An Ashita đang mở bán dòng sản phẩm nhà phố chỉ từ 2,1 tỷ đồng/căn, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, kết cấu 1 trệt 1 lầu, theo phong cách Nhật Bản. Với giá cả phù hợp, vị trí đắc địa liền kề và kết nối dễ dàng đến các khu công nghiệp.

Phúc An Ashita và Phúc An Garden giá từ 2 - 5 tỷ

Phúc An Ashita đang mở bán dòng sản phẩm nhà phố chỉ từ 2,1 tỷ đồng/căn,

Tại Bàu Bàng còn có dự án Phúc An Garden, cung ứng ra thị trường khoảng 1800 sản phẩm bao gồm đất nền, nhà phố và biệt thự với giá khoảng từ 2 – 5 tỷ đồng/căn, có pháp lý hoàn chỉnh, đặc biệt đã xây dựng xong và bàn giao toàn bộ cho các cư dân. 

Trên đây là những dự án bất động sản tại vùng ven đô Sài Gòn có giá từ 2 – 5 tỷ đồng/căn, đáp ứng nơi ở và đầu tư phù hợp cho các quý khách hàng.

Bài viết “Với tài chính từ 2 – 5 tỷ trong tay mua được nhà phố ở khu vực nào?” đã giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm nhà phố giá từ 2 – 5 tỷ đồng phù hợp với nguồn thu nhập của bản thân.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác