West Lakes Golf & Villas làm nóng thị trường bất động sản Đức Hòa

Thị trường bất động sản Đức Hòa đã nóng nay lại càng nóng hơn khi xuất hiện dự án Sân Golf West Lakes & Villas, có quy mô 200ha, trong đó diện tích sân golf chiếm 120ha và còn lại là khu biệt thự và các tiện ích nội khu đẳng cấp. 

Hình thực tế dự án West Lakes Golf Villas

West Lakes Golf & Villas làm nóng thị trường bất động sản Đức Hòa

Độ khan hiếm của dòng bất động sản sân Golf

Golf thuộc bộ môn quý tộc, xa xỉ dành cho giới thượng lưu và đang được nhiều người Việt Nam lựa chọn làm bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe, giao lưu đối tác, khi người giàu có xu hướng tăng cao hơn trong những năm gần đây. 

Hiện nay, Việt Nam có khoảng 70.000 người chơi golf, trong đó người nước ngoài chiếm khoảng 35.000 người và dự kiến đến năm 2025 sẽ có khoảng 300.000 người chơi. Số người chơi nước ngoài có mong muốn lưu trú chiếm tỷ lệ cao. Bên cạnh đó, với điều kiện tự nhiên, khí hậu mát mẻ, không gian sống trong lành sẽ thu hút các giải đấu lớn trên Thế giới về Việt Nam để tổ chức, các dịch vụ bất động sản đi kèm golf đang là tiềm năng dành cho giới khách hàng và nhà đầu tư.

Sự xuất hiện của dự án Bất động sản West Lakes Golf & Villas đầu tiên tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã làm thay đổi bộ mặt hạ tầng của cả khu vực. Với quy mô 200ha West Lakes đã mang đến một bộ mặt mới cho cả khu vực với sân cỏ xanh mát thiên nhiên và một khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho giới thượng lưu.

Dự án West Lakes Golf Villas

Độ khan hiếm của dòng bất động sản sân Golf tại Việt Nam

Không chịu ảnh hưởng của những yếu tố khác, bất động sản sân Golf vẫn mang giá trị riêng, bởi đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới mẻ, các tiện ích đi kèm đẳng cấp và vị trí tọa lạc cực kỳ thu hút. Giá bán của mỗi ngôi nhà kết hợp sân Golf thường có giá cao hơn bất động sản khác trong cùng khu vực đến 20%. 

Trong khi đó, bất động sản sân Golf lại là dòng sản phẩm khan hiếm, để xây dựng sân Golf cần có nhiều yếu tố quyết định, trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp và vị trí để xây dựng Golf cần thỏa mãn điều kiện di chuyển thông suốt, nhanh chóng…

Chính vì điều kiện trên đã tạo nên vị thế cho sản phẩm mới Biệt thự West Lakes tại Khu Tây Sài Gòn cùng với tiềm năng thu hút khách hàng của dự án, mở ra thị trường bất động sản Đức Hòa ngày càng “nóng lên” từng ngày.

Thúc đẩy bộ mặt hạ tầng – xã hội phát triển trong khu vực Đức Hòa

West Lakes Golf & Villas được xây dựng lên đã đóng góp vào sự phát triển bộ mặt hạ tầng xã hội trong khu vực Đức Hòa. Các dự án bất động sản trong khu vực cũng nhận được tác động tích cực với tiện ích và hạ tầng xung quanh phát triển.

Với quần thể sân golf rộng lớn, West Lakes mang đến hạ tầng xanh mát cho Đức Hòa, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội trong khu vực. Nơi đây đón đầu những giới tinh hoa từ khắp nơi, sẽ làm cho hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển sôi động hơn nữa.

Hạ tầng giao thông nơi đây đang ngày càng hoàn thiện với hàng loạt các công trình như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Tuyến Metro số 4, Cao tốc Trung Lương – HCM,…sẽ càng làm cho giá đất trong khu vực tăng cao, thu hút dân cư sinh sống. Tạo động lực di chuyển nhanh chóng cho cư dân và khách hàng khi chọn điểm đến là Sân Golf West Lakes.

Tiện ích dự án West Lakes Golf Villas

Thúc đẩy bộ mặt hạ tầng – xã hội phát triển trong khu vực Đức Hòa

Ngoài ra, trước thông tin Đức Hòa lên Thành phố năm 2025 và VinGroup triển khai xây dựng dự án 900ha mới liền kề Khu đô thị West Lakes sẽ phần nào làm gia tăng giá trị quỹ đất nơi đây, việc di chuyển đi lại giữa vùng ven và trung tâm Thành phố sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại để các khách hàng lựa chọn nơi ở.

Nhìn chung, Biệt thự West Lakes đã mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và khách hàng yêu thích bộ môn Golf và môi trường sống trong lòng sân Golf. Đồng thời, nâng cao giá trị quỹ đất trong khu vực với loại hình Golf đắt đỏ, thu hút giới tinh hoa ở các vùng lân cận đến vui chơi, giải trí. Tác động tích cực đến tiện ích ngoại khu cho các dự án bất động sản khác trong vùng lân cận.

Còn chần chờ gì nữa mà các khách hàng không mau đầu tư và an cư tại West Lakes Golf – nơi có không khí xanh mát quanh năm, có bộ môn thể thao quý tộc chỉ cách vài bước chân, có hệ tiện ích đa dạng đẳng cấp, có khả năng tăng giá sinh lợi nhuận hấp dẫn, và đặc biệt chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 phút di chuyển.

Bài viết “West Lakes Golf & Villas làm nóng thị trường bất động sản Đức Hòa” đã gửi đến khách hàng với những tác động tích cực của West Lakes đến BĐS Đức Hòa – Long An.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác