Xây nhà xong mới bán – Một trong những yếu tố làm nên uy tín của Trần Anh Group

Các dự án bất động sản xây dựng xong mới bán sẽ mang đến an toàn, đảm bảo pháp lý cho các khách hàng khi mua sản phẩm. Tại Trần Anh Group các dự án đều được xây dựng lên hoàn thiện rồi mới mở bán, đảm bảo pháp lý cho các cư dân.

Tập đoàn Trần Anh Group

Xây nhà xong mới bán – Một trong những yếu tố làm nên uy tín của Trần Anh Group

Lợi thế của các dự án bất động sản xây dựng xong mới bán

Hiện nay có nhiều dự án bất động sản mở bán từ khi đang xây dựng cơ sở hạ tầng, như vậy vừa không phù hợp với quy định của pháp luật, vừa khiến cho khách hàng cảm thấy không an tâm về pháp lý. 

Những dự án mở bán khi đã có pháp lý hoàn chỉnh, đã xây dựng xong hoặc đạt tiến độ xây dựng từ 30 – 40%, sẽ giúp khách hàng an tâm hơn, phù hợp với quy định của pháp luật. Tuy nhiên cũng vẫn có những khách hàng mạo hiểm đi đầu tư với những dự án chưa có nhiều cơ sở lắm, vì những dự án như vậy sẽ có giá bán thấp, có khả năng sinh lợi nhuận cao trong tương lai. Tuy nhiên cũng sẽ có các dự án uy tín và có những chủ đầu tư không uy tín, nếu không uy tín thì các nhà đầu tư sẽ bị “tiền mất tật mang”, dự án sẽ có thể bị ngừng xây dựng vì vi phạm pháp lý, vi phạm xây dựng,…

Khu đô thị vùng ven Sài Gòn Bella Villa tại Đức Hòa - Long An

Khải niệm xây nhà xong mới bán mang lại sự an toàn và niềm tin cho các khách hàng

Vì vậy xây nhà xong mới bán là một khái niệm an toàn hơn cho các khách hàng và nhà đầu tư. Và cũng khẳng định được sự uy tín, tiềm lực, đảm bảo từ chủ đầu tư xây dựng. 

Tại Trần Anh Group, thông thường các dự án bất động sản sẽ xây nhà xong mới bán. Ví dụ như Khu đô thị Phúc An Ashita tại Bàu Bàng vừa đây mở bán các sản phẩm nhà phố khi đã xây dựng lên đạt tiến độ 70 – 80%, hạ tầng cơ sở được xây dựng bài bản. Và sắp tới sẽ mở bán các căn biệt thự vườn trong khi tiến độ xây dựng đã đạt đến gần như là xây dựng hoàn thành.

Phúc An Ashita - xây nhà xong mới bán của Trần Anh Group

Phúc An Ashita – xây nhà xong mới bán của Trần Anh Group tại huyện Bàu Bàng

Các dự án của Trần Anh Group với thương hiệu “xây nhà xong mới bán”

Ngoài những yếu tố pháp lý minh bạch, trao đổi mua bán rõ ràng, hạ tầng được đầu tư bài bản chăm sóc cuộc sống tốt cho cư dân thì Trần Anh Group sẽ xây nhà xong mới bán. 

Như tại West Lakes Golf & Villas, dự án mở bán đợt 1 sau khi các căn biệt thự được xây dựng gần như hoàn thành. Hạ tầng cơ sở được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo pháp lý, các tiện ích được triển khai đầy đủ. Dự án mở bán 537 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse chia làm 3 giai đoạn, mang phong cách thiết kế Tân cổ điển. Thuộc dòng sản phẩm sân golf đẳng cấp và khan hiếm tại Việt Nam.

Biệt thự Sân Golf West Lakes xây nhà xong mới bán của Trần Anh Group

West Lakes Golf & Villas, dự án mở bán đợt 1 sau khi các căn biệt thự được xây dựng gần như hoàn thành

Những dự án như là Lavilla Green City, Long Phú Villa, đều được mở bán sau khi xây dựng hoàn thành nhiều hạng mục và sản phẩm. 

Lavilla Green City đã mở bán khoảng 1 – 2 năm, có quy mô 22ha tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An. Các sản phẩm mở bán gồm nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích đa dạng từ 100m2 – 200m2. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Tân An, giáp sông Vàm Cỏ Tây trải dài khoảng 1000m, đối diện trung tâm hành chính tỉnh Long An. Các cư dân sẽ thừa hưởng được hệ sinh thái xanh mát, thiên nhiên trong lành khi sống tại Lavilla. Từ đây có thể kết nối dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu đa dạng như trung tâm Thành phố Tân An, Chợ, Siêu thị, Bách hóa xanh, trung tâm hành chính,…đáp ứng một cuộc sống đầy đủ cho cư dân.

Lavilla Green City Tân An xây nhà xong mới bán của Trần Anh Group

Khu đô thị Lavilla của Trần Anh Group đã xây dựng hoàn thành từ khoảng 1 – 2 năm 

Long Phú Villa cũng là một dự án đã mở bán khoảng từ 2 – 3 năm với quá trình xây dựng hoàn thiện. Với quy mô hơn 3ha, Long Phú đáp ứng cuộc sống hiện đại, khang trang cho cư dân, có cây xanh, vỉa hè đầy đủ. Các ngôi nhà phố đều hướng vào 2 khu công viên, với hệ tiện ích đa dạng như Quán Cafe, Clubhouse, Phòng Gym, Sân thể thao cầu lông, hồ bơi,…đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho cư dân. Từ dự án cũng có thể kết nối đến các tiện ích ngoại khu đa dạng như Chợ Bến Lức, Bách hóa xanh, Siêu thị Coopmart, Trung tâm hành chính, Bến xe, Trường học, Bệnh viện,…

Long Phú Villa - xây nhà xong mới bán của Trần Anh Group

Dự án Long Phú Villa tại huyện Bến Lức tỉnh Long An của Trần Anh Group

Các dự án của Trần Anh Group hiện tại đang được xây dựng và sắp được mở bán như Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc – An Giang; Biệt thự vườn Phúc An Ashita tại Bàu Bàng – Bình Dương. Các dự án đều được xây dựng hiện đại, khang trang, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân.

Bài viết “Xây nhà xong mới bán – Một trong những yếu tố làm nên uy tín của Trần Anh Group” gửi đến khách hàng với thương hiệu xây nhà xong mới bán của Trần Anh Group, và các dự án bất động sản tiềm năng như trên đây.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác