Nhà phố biệt thự Long An vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn của BĐS vùng ven

Hiện nay, ngoài đất nền vùng ven thì các sản phẩm nhà phố, biệt thự đang là kênh được giới khách hàng và nhà đầu tư quan tâm lựa chọn tại thị trường BĐS vùng ven – Long An. Lý do bởi quỹ đất vùng ven sở hữu nhiều yếu tố lợi thế hấp dẫn. 

Bất động sản vùng ven có những lợi thế gì

Nhà phố biệt thự Long An vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn của BĐS vùng ven

Những yếu tố nhà phố biệt thự Long An vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Những yếu tố hấp dẫn tại vùng ven bởi hạ tầng, khả năng liên kết, tập trung dân số và quỹ đất còn rất dồi dào và nền công nghiệp phát triển. Những yếu tố này đã giúp bất động sản vùng ven trở thành tâm điểm đầu tư mới trong các kênh đầu tư bất động sản. Giúp khách hàng gia tăng giá trị lợi nhuận đầu tư.

Hiện nay, những nơi ở vị trí trung tâm thành phố có quỹ đất hạn chế dẫn đến giá cả trở nên đắt đỏ, từ đó việc đầu tư sẽ có nhiều rủi ro và chênh lệch lãi suất sẽ không cao. Vì vậy việc lựa chọn quỹ đất vùng ven trở thành xu hướng cho các nhà đầu tư. Không chỉ thu hút những nhà đầu tư nhỏ lẻ, mà những ông chủ đâu Đầu tư bất động sản lớn cũng đã tìm về mảnh đất vùng ven này như Long An, Bình Dương,… để tìm một cơ hội mới.

Biệt thự West Lakes Golf Villas

Biệt thự West Lakes Golf & Villas tại Đức Hòa, Long An

Ví dụ như Tập đoàn VinGroup đã cho triển khai xây dựng dự án VinCity Đức Hòa 900 ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án nằm liền kề biệt thự West Lakes Golf & Villas của Trần Anh Group, đã làm bất động sản lân cận có chiều hướng tăng giả tích cực. Và tạo ra bộ mặt xã hội phát triển, thu hút nhiều giới tinh hoa đến sinh sống và phát triển. 

Bên cạnh đó, các dự án nhà phố liên tục được xây dựng lên đa dạng để đáp ứng nhu cầu sống phong phú cho cư dân đến định cư, người lao động trong các khu công nghiệp. Đây là cơ hội mới mở ra cho các nhà đầu tư muốn lựa chọn đầu tư bất động sản với các sản phẩm nhà phố, biệt thự trong các dự án khu đô thị.

Đầu tư nhà phố và biệt thự sẽ có khả năng sinh lời lớn nếu như đầu tư ở thời điểm ban đầu sơ khai. Và giá trị sinh lời sẽ thấp hơn nếu như đầu tư ở thời điểm các sản phẩm đã hoàn thành gần xong, tuy nhiên lúc này thì khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn so với việc đầu tư ở thời điểm ban đầu về vấn đề pháp lý,… Và các sản phẩm nhà phố và biệt thự sau khi đã xây dựng hoàn thành thì cần đầu tư dài hạn để có mức lợi nhuận hấp dẫn hơn từ 2 năm trở lên.

Hàng loạt những dự án nhà phố, biệt thự tại thị trường BĐS vùng ven

Hiện nay, một trong những Tập đoàn có nhiều dự án nhà phố, biệt thự tại vùng ven Long An phải kể đến Trần Anh Group. Đây là Tập đoàn chuyên phát triển các dự án tại vùng ven Long An, Bình Dương, và hiện nay đã mở rộng ra Châu Đốc, Vũng Tàu,… Các dự án đang mở bán cũng rất nhiều vào các dự án đã bàn giao cũng rất nhiều. Ví dụ như khu đô thị Phúc An Garden tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, với quy mô 23 ha, mở bán ra thị trường khoảng 800 sản phẩm gồm đất nền, nhà phố, biệt thự đã bàn giao cho cư dân. Đây là một trong những dự án thành công của Tập đoàn Trần Anh.

Song theo đó là Khu đô thị Phúc An Ashita nằm liền kề Phúc An Garden. Đây là dự án tiếp nối sự thành công của Phúc An Garden của Trần Anh Group. 

Dự án có quy mô nhỏ hơn khoảng 9 ha, cung cấp ra thị trường khoảng 435 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản mang hơi hướng Tân cổ điển. Hiện Phúc An Ashita đã được xây dựng với tiến độ khoảng từ 30 – 40%, sắp tới sẽ mở bán sản phẩm biệt thự vườn độc đáo duy nhất 40 căn. 

Tiến độ Phúc An Ashita

Khu đô thị Phúc An Ashita tại xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng

Các khu công nghiệp mọc lên làm cho giá trị bất động sản tăng cao trong khu vực. Cụ thể sẽ làm tập trung dân số, đáp ứng việc làm đa dạng tăng thu nhập cho cư dân người lao động trong khu vực. Từ đó mà làm gia tăng sự phát triển về kinh tế, thương mại, thị trường bất động sản. Những khu công nghiệp như Trần Anh Tân Phú đang được xây dựng tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cũng góp phần lớn đến sự phát triển của xã hội, kinh tế. Đây là một trong những khu công nghiệp được đầu tư bài bản và có một biển cảng nội khu ngay bên trong dự án. Hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ thu hút được nhiều doanh nghiệp đến đặt trụ sở sản xuất, kinh doanh, tăng giá trị kinh tế cho nơi đây. 

Bến cảng KCN Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tại huyện Đức Hòa, Long An

Theo đó, những dự án nằm gần các khu công nghiệp cũng hưởng được lợi thế lớn từ vị trí. Bởi những khu đô thị nằm gần khu công nghiệp sẽ thu hút được người lao động đến sinh sống và làm việc. Từ đó mà tăng được tính thanh khoản cao, có nhiều nhu cầu sinh sống thì giá trị đất sẽ được nâng cao hơn, từ đó mà các khách hàng và nhà đầu tư sẽ tìm kiếm được lợi nhuận lớn. Ví dụ như ở khu đô thị Solar City tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, với vị trí nằm liên kết các khu công nghiệp như KCN Nhựt Chánh, KCN Thuận Đạo,…đã đáp ứng phần lớn nhu cầu sống cho những người lao động cấp cao trong khu vực, đồng thời tác động đến hạ tầng cơ sở, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. 

Bài viết “Nhà phố biệt thự Long An vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn của BĐS vùng ven” gửi đến thị trường bất động sản vùng ven hấp dẫn cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác