Yếu tố làm nên thương hiệu bất động sản hạng sang của Trần Anh Group

Trong quá trình hình thành và phát triển, Tập đoàn Trần Anh Group đã khẳng định thương hiệu bất động sản hạng sang qua các dự án theo xu hướng xanh, hiện đại, an toàn pháp lý tại vùng ven đô Long An, Bình Dương, Châu Đốc,…

Tập đoàn Trần Anh Group khẳng định thương hiệu bất động sản hạng sang

Yếu tố làm nên thương hiệu bất động sản hạng sang của Trần Anh Group

Yếu tố làm nên thương hiệu bất động sản hạng sang của Trần Anh Group

Qua 14 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Trần Anh Group đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản, đóng góp cho thị trường nhiêu dự án bất động sản tiềm năng và có giá trị. Các dự án của Trần Anh Group luôn được chú trọng đầu tư về mặt hạ tầng cơ sở, sản phẩm chất lượng, tiện ích đa dạng và pháp lý hoàn thiện, đảm bảo sổ hồng riêng từng nền cho khách hàng.

Chủ đầu tư Trần Anh Group luôn dành tâm huyết để xây dựng nên những dự án khang trang sạch đẹp, đảm bảo nơi ở tốt đẹp cho các cư dân sinh sống và phát triển. Các dự án đều nằm ở vị trí đắc địa, đón đầu phát triển kinh tế. Đặc biệt, được khai thác môi trường sống theo xu hướng xanh, trong lành và hiện đại. Chẳng hạn Phúc An Asuka Châu Đốc cũng đang được Khách hàng quan tâm nhiều.

Tập đoàn Trần Anh Group

Kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Trần Anh Group với niềm hân hoan của tất cả các ban lãnh đạo và nhân viên

Các dự án được xây dựng đều có phần lớn diện tích cây xanh, công viên nội khu, hồ điều hòa, cầu cảnh quan, tạo nên cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên trù phú. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng, nơi ở và làm việc phù hợp, là căn nhà thứ hai cho các cư dân vùng đô thị,… 

Với những yếu tố này, Trần Anh Group đã đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại, xu hướng xanh cho các cư dân. Dần khẳng định vị thế theo dòng bất động sản hạng sang sáng giá cho các khách hàng.

Tập đoàn Trần Anh Group khẳng định thương hiệu qua các dự án bất động sản

Ví dụ Khu đô thị Lavilla Green City tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An với quy mô 22ha, nằm ngay vị trí đắc địa mặt tiền đường Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương, Phường 6, Tân An. Nằm liền kề sông Vàm Cỏ Tây và trung tâm hành chính mới tỉnh Long An, xung quanh còn nhiều dư địa để phát triển, cách trung tâm Thành phố chỉ 2 – 3km. 

Hình thực tế Lavilla City

Khu đô thị Lavilla Green City với quy hoạch hạ tầng bài bản và không gian sống giữa thiên nhiên mát mẻ

Nơi đây trong tương lai sẽ có sự phát triển mạnh mẽ, được đầu tư hạ tầng bài bản, là trung tâm đầu não hành chính, kinh tế, xã hội của Long An. Với các sản phẩm mở bán đa dạng từ nhà phố, biệt thự ven sông và đất nền, tạo nên thế mạnh cho chủ đầu tư và khách hàng. Hiện nay, Lavilla đã được xây dựng hoàn thiện, đã có các cư dân đến sinh sống, mang đến một diện mạo mới cho Tân An, đáp ứng một cuộc sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên cho nơi đây.

Ngoài Lavilla, trong suốt những năm qua Trần Anh Group không ngừng phát triển hàng loạt các dự án như: West Lakes Golf & Villas, Bella Villa, Trần Anh Tân Phú, Phúc An Garden, Long Phú Villa, Phúc An City,…

Biệt thự Sân Golf West Lakes khẳng định thương hiệu bất động sản hạng sang

Biệt thự sân golf West Lakes do nhà phát triển Trần Anh Group xây dựng, mang sự đẳng cấp và khan hiếm

Trong đó, Phúc An Ashita đang là dự án mới triển khai tại Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, hiện đang mở bán các căn nhà phố phong cách Tân cổ điển với diện tích từ 100m2. Ngoài ra, các sản phẩm như biệt thự, shophouse, sắp tới sẽ được mở bán với quá trình xây dựng hoàn thiện. Ngoài sản phẩm chất lượng, Phúc An Ashita còn sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền, nằm tại vị trí rất đắc địa. Từ dự án có thể kết nối đến đa dạng tiện ích ngoại khu, quanh hiện hiện hữu Trường Cao đẳng, Bách hóa xanh, Chợ,…đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho cư dân sinh sống, làm việc và vui chơi giải trí.

Khu đô thị Phúc An Ashita được quy hoạch bài bản, hiện đại tại Bàu Bàng

Khu đô thị Phúc An Ashita được quy hoạch bài bản, hiện đại tại Bàu Bàng

Ngoài ra, Trần Anh Group còn mở rộng sang thị trường bất động sản khu công nghiệp với dự án Trần Anh Tân Phú tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án với quy mô 262ha, cung cấp ra nhà xưởng cho thuê, đất nền xây dựng nhà xưởng cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Dự án được xây dựng hạ tầng bài bản với nhiều phân khu khác nhau như khu nhà ở các chuyên gia, khu nhà máy, khu công cộng,…, đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh quy mô, bài bản. Các tiện ích nội khu Trần Anh Tân Phú được xây dựng đa dạng với định hướng khu công nghiệp xanh, mang đến không gian tầng sinh thái đa dạng. Dự án sở hữu 1 bến cảng nội khu, giúp thúc đẩy quá trình phát triển, thuận tiện vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú Biệt thự Sân Golf West Lakes khẳng định thương hiệu bất động sản hạng sang của Trần Anh Group

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú khẳng định thương hiệu của Trần Anh Group

Nhìn chung, Trần Anh Group đang dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản vùng ven đô TP. HCM với các sản phẩm mở bán chất lượng và khai thác đa dạng các loại hình. Trong tương lai, Trần Anh Group sẽ định hướng trở thành một Tập đoàn đa năng với sự uy tín và cống hiến lợi ích cho xã hội.

Bài viết “Yếu tố làm nên thương hiệu bất động sản hạng sang của Trần Anh Group” gửi đến khách hàng những yếu tố làm nên thương hiệu bất động sản hạng sang của Trần Anh Group tại thị trường ven đô.

Nguồn: Trananhhomes.vn

Rate this post

Xem tin tức khác